Biển quảng cáo bạt hiflex tại Hà Nội

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển quảng cáo truyền thống, phổ biến bậc nhất hiện nay, đem lại tính hiểu quả cao. Loại biển này đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả quảng cáo trực quan nhất. Vậy biển quảng cáo bạt hiflex là gì? Tại sao lại có thể chiếm lĩnh một thị phần lớn trong các loại hình biển quảng cáo đến như vậy. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cụ thể nhất cho bạn.

Hiflex là loại bạt in, làm từ nhựa pvc có màu trắng sữa. Bạt hiflex có ưu điểm là độ dẻo dai cao, tính đàn hồi tốt và có khả năng đáp ứng các màu sắc của khách hàng nhu yêu cầu. Giá rẻ và đáp ứng được mọi kích thước. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công nhanh chóng biển quảng cáo Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những doanh nghiệp lớn.

Biển quảng cáo bạt hiflex tại Hà Nội

Về kết cấu của loại biển này sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Bạt hiflex sau khi được in thông điệp truyền tải, nội dung tấm biển quảng cáo sẽ được căng lên khung sắt có sẵn. Với công nghệ in phun hiện đại, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao.

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến, in bạt hiflex có nhiều đặc điểm nổi bật như mặt in hiflex rất phẳng và có màu trắng sáng rất thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Có thể chia thành 2 loại cơ bản là in bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước. Cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Điểm nổi bật của biển quảng cáo bạt hiflex

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến chính là sự phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, hay bất kỳ sản phẩm nào. Chính vì vậy hoàn toàn bỏ qua sự ngần ngại mà lựa cọn biển quảng cáo bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ cho công ty của bạn.

Bên cạnh đó chính là hoàn toàn có thế thiết kế bất kỳ kích thước nào, từ các tấm biển nhỏ ven đường hay các tấm pano cỡ lớn.

So với sự phát triển của rất nhiều vật liệu khác như đồng, mica, alu, led thì giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển này phù hợp với mọi nhu cầu quảng bá hình ảnh, nội dung hàng hóa sản phẩm mà bạn đang kinh doanh và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa và ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng.

Biển quảng cáo bạt hiflex tại Hà Nội 1

Hiện nay, biển quảng cáo bạt hiflex được ứng dụng thêm hình thức chiếu sáng bằng đèn hắt sáng tiết kiệm điện với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao vào buổi tối.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt biển quảng cáo bạt hiflex?

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo cho chiến dịch quảng bá cho đơn vị, doanh nghiệp mình thì cần có sự tư vấn cũng như hợp tác với đơn vị lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kèm theo đó là những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *