Các bước thi công bảng biển quảng cáo đèn led chuyên nghiệp

  1. Thiết kế biển quảng cáo đèn led

Thường sẽ thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng với nhiều họa tiết, kiểu chữ, logo, hình mẫu.

Các bước thi công bảng biển quảng cáo đèn led chuyên nghiệp

  1. Chọn vật liệu khoan lỗ đèn led

Vật liệu thông dụng là mica và alu. Tuy nhiên hạn chế sử dụng mica vì đặc tính dễ bị biến dạng lúc để ngoài trời. Từ đó khâu bảo trì sẽ gặp nhiều trở ngại vì mica bị mo làm đứt các chân led, làm bề mặt bảng hiệu bị xấu đi. Nếu lọc size khung từ 40cm – 60cm trở xuống, thường chọn mica cho chữ nổi, logo. Tuy nhiên cũng có ưu điểm ta có thể xịt sơn hoặc dán decal dán len mặt phẳng, các chân đèn led rất có thể chạm lên bề mặt vì mica cách điện.

Còn với alu thì chịu được sự giãn nở nhiệt. Nhược điểm của alu dẫn điện trước lúc cấm led ta làm lau chùi và vệ sinh mặt trái cho sạch ba giớ để không trở nên chạm vào chân led, các chân led phải thẳng đúng tránh chạm vào mặt bảng. Ta có thể dán decal lên các chổ cắm led để cách điện với bề mặt alu.

  1. Tiến hành lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

Cần giám sát và đo lường cách tạo hiệu ứng trước khi cấm led cho một bảng hiệu gì đó. Bước cần chú ý chính là cho led chạy đường viền khung ta cấm 1 led hoặc 2 led hoặc 3 led nối tiếp sau quy luật 1-2-3, 1-2-3, 1-2-3…. Cho đến hết khung. Rồi toàn bộ chân dương cho vào điện trở, chân âm tiên phong hàng đầu nối với nhau ra 1 cổng, chân âm số 2 nối với nhau ra cổng thứ 2, chân âm số 3 nối với nhau ra cổng thứ 3.

Ta cắm led nội dung phía bên trong trước rồi mới tới phía bên ngoài theo quy luật: ta mắc led đỏ, led vàng mắc tiếp liền 5 led: led trắng, led xanh lá, led xanh dương mắc tiếp nối 3 led, tất cả đầu dương của led cho ra một đầu điện trở, đầu điện trở còn sót lại cho ra dương nguồn xung, toàn bộ đầu âm của một vần âm hay logo, hình mẫu cho vào chân C của transistor C2383.

Khi hàn xong điện trở hạn dòng cho led và mắc chân âm vào bo khiển ta cấp nguồn vào toàn bộ tổng thể bảng hiệu led sáng hết là đúng nhưng không để sáng để quá lâu led sẽ già tuổi thọ sẽ giảm. Sau khi kiểm tra xong ta lập trình cho bảng hiệu led theo yêu cầu của khách hàng.

Các bước thi công bảng biển quảng cáo đèn led chuyên nghiệp 1

  1. Test sản phẩm

Ta tạo hiệu ứng hoàn chỉnh cho bảng hiệu led xong ta cho bảng hiệu led sáng liên tục khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ tiếp nối quét vecny. Đây là nhựa thông tán nhiễn ra rồi cho vào xăng khuấy đều tiếp nối ta dùng cọ quét lên những chân led, tránh quét nhiều quá nhựa thông thắm ra mặt trước. Ta test tiếp lien tục khoảng 12 giờ trước khi vào khung giao hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc làm biển quảng cáo đèn led.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *