Địa chỉ lắp đặt biển hiệu hộp đèn led tại Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo chính là bước đầu tiên cho sự mở đường chiến dịch bán hàng, kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tấm biển bảng phải ấn tượng, có phong cách riêng thì mới thu hút được khách hàng, từ đó tăng doanh số bán hàng, thu lợi nhuận. Trong số các loại biển hiệu thì biển hộp đèn quảng cáo mang tính chất hiệu quả, sang trọng, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại hợp túi tiền. Đặc biệt, sử dụng công nghệ ánh sáng nên biển rất thu hút vào ban đêm. Vậy hộp đèn led quảng cáo là gì? Làm thế nào để có biển hộp đèn led  hiệu quả?

Khái niệm biển quảng cáo hộp đèn led

Là loại hộp đèn sử dụng đèn chiếu sáng là led điện tử được lập trình theo ý của khách hàng. Loại biển này có các màu căn bản như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng…

Địa chỉ lắp đặt biển hiệu hộp đèn led tại Hà Nội

Trước tiên cùng tìm hiểu về hộp đèn quảng cáo:

Hộp đèn quảng cáo là loại hộp đèn sử dụng đèn chiếu sáng là led điện tử được lập trình theo ý của khách hàng. Cách trang trí bảng hiệu hộp đèn led quảng cáo có các màu căn bản : đỏ , xanh lá, xanh dương, màu trắng… Hộp đèn quảng cáo led có 3 dạng là biển led vẫy, biển led ma trận và led màn hình.

Ưu điểm phải kể đến của loại biển hiệu đèn này là:

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Gây ấn tượng, thu hút vào buổi tối
  • Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm năng lượng điện tối ưu.
  • Ứng dụng ở hầu giống như các cửa hàng tiện dụng, tiệm vàng , hotel, ăn uống, siêu thị nhà hàng, quán café, nhà hàng,quán karaoke,..
  • Bảo hành và bảo dưỡng dễ dàng
  • Ít bị tác động bởi thời tiết khí hậu.

Địa chỉ lắp đặt biển hiệu hộp đèn led tại Hà Nội 1

Hướng dẫn thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo:

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí đặt biển mà khung biển sẽ lựa chọn vật liệu khác nhau. Kích thước và chiều cao của bảng hiệu quảng cáo sẽ được đo đạc, tính toán cẩn thận để có thể chuyển tải nội dung một cách súc tích nhất.

Nội dung cần truyền đạt là điều đặc biệt lưu tâm, vì vậy nên sử dụng các tông màu  nổi bật, cộng với các kiểu chữ phù hợp được đặt trên một phông nền tương phản để có thể gây sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên.

Ý tưởng sau khi được lập ra chúng ta tiến hành lắp đặt biển quảng cáo. Các vật liệu sẽ được kết hợp với nhau tạo thành bộ khung vững chắc. Rồi sau đó nội dung quảng cáo sẽ được vẽ, sơn, gắn bằng đèn led tùy theo yêu cầu, mục đích lên bộ khung ấy. Thêm một vài công đoạn nhỏ và chiếc bảng hiệu đã sẵn sàng được đưa vào sử dụng.

Hiện nay, ta có thể chọn các loại vật liệu cao cấp hơn, trang trí thêm chữ mica uốn nổi. Chi phí ban đầu cũng không quá cao nhưng bảng hiệu của các bạn cũng thêm một chút đặc biệt.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *