Hướng dẫn thi công biển quảng cáo bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo bằng bạt hiflex với ưu điểm là đơn giản, dễ làm và giá thành phải chăng chính vì vậy nhận được sự ưu ái của các doanh nghiệp, đơn vị cửa hàng sử dụng. Loại biển sử dụn bạt hiflex này được chia làm hai loại chính là biển đơn và biển hộp đèn. Hai loại này đều có cách làm khác nhau hoàn toàn và có mức giá cũng khác biệt.

Làm biển bạt đơn

Đây là loại hình biển bạt phổ biến với tần xuất xuất hiện dày đặc trên các con phố. Ưu điểm của loại biển này là độ bền cao, chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời. Dễ thi công lắp đặt và tháo dỡ, an toàn hơn với các biển kim loại.

Cấu tọa biển bạt đơn bao gồm mặt biển và khung biển.

Về mặt biển: chính là phần truyền tải nội dung của biển. Mặt biển sử dụng kỹ thuật in phun lên bạt hiflex. Vì thế hình ảnh được in trên mặt biển có khả năng bền bỉ với thời gian, sắc nét và màu trung thực.

Về khung biển: tùy thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng mà lựa chọn khung biển cho phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay có một số loại khung như khung sắt, khung sắt mạ kẽm, khung nhôm và khung gỗ. Thông thường sử dụng khung sắt mạ kẽm cho các loại biển có thời gian sử dụng lâu. Và sử dụng khung gỗ cho các loại biển có thời gian sử dụng ngắn như dùng để tổ chức họp báo, khai trương, ra mắt… để tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn thi công biển quảng cáo bằng bạt hiflex

Về quy trình thi công biển quảng cáo bạt hiflex thì rất đơn giản. Sau khi có thiết kế và in bạt xong, bạt được căng trên khung, bắn vít cho bạt bám chắc vào khung. Cuối cùng biển được treo vào vị trí chỉ định.

Làm biển bạt hộp đèn

Đây là loại biển quảng cáo hiện đại hơn chính vì vậy cũng có cấu tạo phức tạp hơn. Bao gồm phần bạt và phần khung, trong đó được trang bị nguồn sáng bằng đèn led hoặc neon. Phần khung của biển được cấu tạo thành dạng hộp, có thể là hộp khối chữ nhật hoặc khối tam giác tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn thi công biển quảng cáo bằng bạt hiflex 1

Phần mặt biển thể hiện nội dung thì sử dụng bạt hiflex tuy nhiên dùng loại cao cấp hơn. Bên trong hộp là nguồn sáng. Biển bạt hộp đèn có thể được chế tạo tại xưởng, bắn khung đỡ để tạo thành loại biển có thể di chuyển được. Hoặc cũng có thể được lắp đặt cố định tại vị trí khách hàng mong muốn.

Đơn vị làm biển quảng cáo bạt hiflex tại Hà Nội

Biển quảng cáo QUẢNG CÁO HN với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng thi công lắp đặt nhiều công trình biển quảng cáo đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ tư vấn lắp đặt, thiết kế nội dung cho tới thi công lắp đặt biển bạt cho khách hàng. Bạn chỉ cần có nội dung, ý tưởng truyền tải và sản phẩm thành phẩm hãy giao cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *