In bạt hiflex dùng cho biển quảng cáo

Bạt hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến trong làm biển quảng cáo, làm phông bạt, băng rôn… Đây là loại vật liệu với nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao mà giá thành rẻ cũng thi công đơn giản, dễ lắp đặt.

Ứng dụng bạt hiflex trong làm biển quảng cáo ở các lĩnh vực nhưu cửa hàng, biển hiệu công ty, biển quảng cáo che phủ các công trình xây dựng đang thi công. Phần nội dung truyền tải sẽ được in phun kỹ thuật số lên bạt hiflex. Tuy nhiên, khi in bạt hiflex luôn có những đặc điểm riêng mà bạn cần phải biết để có được quyết định đúng đắn nhất.

Hiflex là một loại bạt PVC với màu sắc đặc trưng là trắng sữa, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.  In bạt hiflex là chất liệu in tốt nhất hiện nay bởi độ bền cao hơn những loại chất liệu in khác, độ bám mực tốt. In bạt hiflex rất thích hợp cho những loại biển quảng cáo ngoài trời bởi nó có thể chịu được mưa nắng, có độ co dãn khá tốt sau khi nó được phủ một lớp mằng lên trên bề mặt. Có thể sử dụng bạt hiflex này để làm các loại bảng hiệu, poster hay hộp đèn, banner hay băng rôn.

In bạt hiflex dùng cho biển quảng cáo

Đặc điểm in bạt hiflex

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến, in bạt hiflex có nhiều đặc điểm nổi bật như mặt in hiflex rất phẳng và có màu trắng sáng rất thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Có thể chia thành 2 loại cơ bản là in bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước.

In mực dầu thường sử dụng cho các loại biển quảng cáo đặt ngoài trời vì nó có độ bền rất cao. In mực nước thì chỉ nên dùng làm biển quảng cáo trong nhà. Các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in bạt hiflex này thường là những loại bandroll quảng cáo hay biển hiệu. Hệ màu thường sử dụng để in là CMYK, tuy nhiên mỗi một cơ sở in ấn đều có các cách chỉnh màu riêng biệt vậy nên tốt nhất là bạn nên in thử 1 bản sau đó mới đặt số lượng in chính thức.

In bạt hiflex dùng cho biển quảng cáo 1

In bạt có 2 loại sử dụng phổ biển là loại xuyên đèn và không xuyên đèn. Loại in bạt xuyên đèn thường sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời với kích thước và độ dày mỏng tùy theo yêu cầu. Biển bạt hiflex thường có giá thành rất rẻ và nó còn phụ thuộc rất nhiều vào độ dày mỏng của tấm biển quảng cáo. Loại không xuyên đèn cũng có những đặc điểm gần giống với biển bạt hiflex xuyên đèn nhưn phía sau sẽ là màu xám chứ không phải là màu trắng như biển xuyên đèn.

Yêu cầu khi in bạt hiflex

Tùy vào mục đích sử dụng mà in bạt hiflex cần thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo yêu cầu chuẩn:

Chừa biên ra khoảng 10cm khi in để làm biển quảng cáo, hay biển hiệu.

Nếu như bạn in bạt để làm băng rôn treo ngang thì cần phải có chỗ để xỏ dây, cũng cần chừa ra một khoảng biên để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc căng băng rôn.

Khi in cũng nói rõ yêu cầu là sử dụng trong nhà hay ngoài trời để in loại chất mực chất lượng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *