Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ tại Hà Nội

Quảng cáo bằng đèn led ngày càng phát triển nhanh hơn bởi tính ưu Việt của nó. Với ưu điểm giúp thu hút người xem, người đi đường và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc nổi bật và bắt mắt.

An toàn và thân thiện

Đèn led có cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh nên có độ an toàn cao. Chính vì vậy, các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng. Khi một vài bóng bị hỏng, có thể lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Dễ dàng thiết kế

Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác.

Chi phí đầu tư hợp lý

Đèn led sử dụng tiêu tốn điện năng hơn so với bóng đèn compact, chính vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led  lớn, trung bình là 4 năm. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

Gây ấn tượng mạnh

Biển quảng cáo đèn led có nhiều màu sắc rực rỡ với độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh đối với người qua đường, đặc biệt là ban đêm.

Tính cơ động cao

Các biển quảng cáo led có tính cơ động cao, với từng thời điểm khách hàng có thể thay đổi nội dung mà mình mong muốn. Thao tác thay đổi vô cùng đơn giản vì vậy bạn không cần thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo.

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ tại Hà Nội 1

Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay làm biển quảng cáo đèn led  đã và đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp sử dụng làm biển quảng cáo thay cho các loại biển thông thường.

Làm biển quảng cáo đèn led ở đâu tại Hà Nội

Với kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế, thi công lắp đặt biển quảng cáo đèn led như: biển đèn led vẫy, biển điện tử, led ma trận, led hộp đèn… Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi tự tin là một trong nhưng đơn vị làm biển quảng led chuyên nghiệp nhất tại Hà nội và hoàn toàn có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *