Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo Neon sign

Việc sử dụng công nghệ ánh sáng trong làm biển quảng cáo đã không còn xa lạ với nhiều người. Bên cạnh những tấm biển quảng cáo truyền thống thì dần đang xuất hiện những tấm biển quảng cáo đèn led, đèn neon… Việc thu hút sự chú ý từ người đi đường bằng ánh sáng đang đem lại hiệu quả cao cho tấm biển quảng cáo.

Đèn Neon sign được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo bởi nó có tính thẩm mỹ cao và thu hút vào ban đêm. Đặc biệt ở những khu phố kinh doanh ăn uống, giải trí vào ban đêm thì biển quảng cáo đèn Neon sign sẽ có lợi thế ở khu này. Đặc biệt, giá thành đèn này rẻ nên hữu dụng với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, những cơ sở kinh doanh trong ngành ăn uống và giải trí. Ít vồn, và không muốn đầu tư ban đầu quá nhiều vào bảng hiệu. Đèn Neon vẫn sẽ mang lại nhưng giá trị riêng của nó, vẻ đẹp của nó cũng khó để thay thế hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo Neon sign

Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo Neon sign.

  • Thích hợp sử dụng vào ban đêm

Chính vì sử dụng ánh sáng nên nó sẽ hiệu quả nhất khi sử dụng vào ban đêm. Đặc biệt không nên sử dụng đèn Neon Sign quá nhiều, vì sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên. Làm lãng phí điện và có thể gây ra những sự cố không đáng có.

  • Không nên lạm dụng sử dụng nhiều biển bảng

Chính vì sự thu hút bằng ánh sáng nên nếu sử dụng quá nhiều biển bảng thì sẽ gây nhức mắt cho người nhìn vì quá nhiều ánh sáng. Nếu có quá nhiều bảng hiệu đèn Neon sign nó sẽ bị rối mắt và làm mất đi tác dụng.

  • Có thể thu hút sự chú ý từ khoảng cách xa

Tuy nó thu hút, nhưng khi lắp đặt bạn cũng nên chú ý về khoảng cách đặt biển tới tầm nhìn của người đi đường. Hãy xem xét các kích thước bạn muốn cho các bảng quảng cáo và các yếu tố tầm nhìn. Để người đi bộ và xe lưu thông dễ dàng nhận thấy bảng hiệu của bạn từ xa.

  • Phương thức thi công lắp đặt an toàn

Việc lắp đặt biển hiệu neon sign không khó nhưng để biển đẹp và bền thì cần quy tình lắp đặt cụ thể theo nguyên tắc nhất định. Từ việc gắn chân đèn như thế nào cho hợp lý, sử dụng dây điện, dây đồng, dây pine loại nào, ở vị trí nào. Đấu nối sao không bị chập cháy, phóng điện.

Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo Neon sign 1

  • Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo

Đối với bảng đèn led thì biển quảng cáo neon sign kém an toàn hơn, nên cần đảm bảo một công ty chuyên nghiệp, chuyên thi công những biển hiệu dạng này để hạn chế tối đa rủi ro. Khi có nhu cầu lắp đặt thi công biển bảng quảng cáo, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, có tay nghề cao để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về những mẫu biển bảng quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Biển quảng cáo QUẢNG CÁO HN nơi lựa chọn uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *