Cắt cnc giá rẻ

Chuyên nhận cắt cnc, vách ngăn mỹ thuật: Mẫu sản phẩm là các bản vẽ 2D được thiết kế trên các phần mềm như: AutoCAD, Coreldraw, Photoshop, Illustator… Máy CNC Router gia công sản phẩm từ mã lệnh được lập trình theo bản vẽ 2D tạo nên các sản phẩm cắt lọng 2.5D với độ chính xác cao, sắc nét, trơn mượt.

Đa Hình cung cấp dịch vụ Cắt laser CNC hoa văn inox theo bản vẽ tại Hà Nội

Ứng dụng của gia công cnc

Gia công thiết kế cắt, khoan lổ bảng Led trên các loại vật liệu rẻ hơn mica bằng máy cắt CNC mà máy cắt lazer không thể cắt được như: Alumium, Form… Nhằm giảm giá thành cho các công ty thiết kế quảng cáo bảng hiệu ledsign.

Gia công, thiết kế cắt khắc các họa tiết Alumium âm bản, dùng để dán mica xuyên sáng vào mặt biển hiệu, đem lại tính thẩm mỹ, sang trọng, độ sáng cao và quan trọng là chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại biển đèn khác. Gia công, thiết kế các loại bảng mica trong suốt có đèn đổi màu rất đẹp và sang trọng. Ứng dụng trong kiến trúc, quán bar, nhà hàng hoặc các biểu trưng, bảng hiệu, indoor, đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng rất bắt mắt.

Cắt CNC mang lại nhiều ứng dụng cho khách hàng bằng việc gia công bất kỳ sản phẩm nào, bất kể sản phẩm đó là chất liệu gì. Đây được xem là công nghệ gia công kim loại hàng đầu và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Công nghệ CNC ngày càng phát triển giúp xử lý nhanh, chất lượng tốt hơn trước bởi được ứng dụng công nghệ mới. Việc nhúng, cài đặt hệ thống máy tính trực tiếp vào hệ thống máy CNC giúp ứng dụng trong cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.


Gia công cnc tại Hà Nội

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang tới những chất lượng như ý, mà dịch vụ cắt CNC giá rẻ cũng như dịch vụ gia công cnc, gia công cnc tại Hà Nội được phát triển mạnh. Dưới đây là các ưu điểm của loại hình dịch vụ này mang lại để đạt được thành quả như ngày hôm nay.

  • Cắt CNC trên mọi chất liệu: Sắt, inox, đồng, nhôm, mica, formex, gỗ….
  • Làm vách hoa văn, mỹ thuật cho văn phòng, phòng karaoke, bar, khách sạn
  • Gia công cắt khắc trên mica từ 2mm- 20mm. bề mặt cắt sáng bóng
  • Gia công cắt khắc gỗ MDF 2-5mm.
  • Gia công cắt vải, con giống các sản phẩm da thuộc….
  • Cắt khắc trên các sản phẩm phi kim làm quà tặng, trang trí…
  • Cắt mica dày 10-30mm bằng máy CNC khổ lớn
  • Cắt gỗ, ván MDF dày từ 10-30mm
  • Cắt Alu, form….
  • Cắt khắc 2D – 3D trên các vật liệu mica và gỗ …

➡ ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.

☎️ Hotline: 0829999213

Zalo: 0829999213

#quảng_cáo #quảng_cáo_hà_nội #biển_quảng_cáo_đẹp #led #alu #mica #logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *