So sánh biển quảng cáo hộp đèn và biển in bạt hiflex

Biển quảng cáo hiện nay được xuất hiện trên mọi ngõ ngách con phố, bởi vậy sự phát triển của nó là nhanh chóng. Với những tấm biển truyền thống đã quá quen thuộc với mắt người nhìn, và để tạo ấn tượng mới lạ thì những chất liệu làm nên biển quảng cáo được sử dụng nâng cấp hơn. Từ chất liệu bạt hiflex, đồng, inox, mica hay đến biển quảng cáo hộp đèn. Với mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm của riêng nó để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích quảng bá của doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ đưa ra thông tin giữa 2 loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay là biển sử dụng chất liệu bạt Hiflex và biển hộp đèn.

Thực chất 2 loại biển quảng cáo hộp đèn và biển bạt Hiflex có rất nhiều điểm chung, ít nhất là ở vấn đề chất liệu. Tuy nhiên, xét về mặt tổng quan, thì biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang vẻ thiết kế hiện đại và sang trọng hơn, được áp dụng cả ở những vị trí cần đến tính thẩm mỹ cao cấp, còn biển bạt Hiflex thông thường thì có vẻ hợp với không gian vỉa hè, ngoài mặt phố.

So sánh biển quảng cáo hộp đèn và biển in bạt hiflex

So sánh biển quảng cáo hộp đèn và biển bạt Hiflex

Biển quảng cáo hộp đèn có cấu tạo rất đơn giản, không khác gì so với bạt Hiflex khung nhôm, được tạo nên bởi sự kết hợp giữa một khung xương bằng kim loại có hình hộp và bạt Hiflex xuyên sáng có tích hợp hệ thống ánh sáng bên trong khung xương. Tính thẩm mỹ của loại biển này nằm ở ánh sáng phát ra và khung xương.

Với biển hộp đèn, khách hàng có 2 mặt bạt Hiflex để thể hiện nội dung quảng cáo của mình. 2 mặt này có thể có nội dung trùng lặp giống nhau, cũng hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo ý muốn của khách hàng. Bộ khung xương rất chắc chắn và tăng độ bền cho tấm biển. Mỗi phần mép không lo đến việc nguy cơ tạo chấn thương cao nữa, vì chúng sẽ được bọc ke lại. Ban ngày thì chúng cũng đơn thuần là các tấm biển Hiflex thông thường, ban đêm thì chúng có thêm hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật các phần nội dung, hướng đến việc gây chú ý cho người qua lại.

So sánh biển quảng cáo hộp đèn và biển in bạt hiflex 1

Về mặt kích thước, khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn các kích thước biển cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu là các tấm biển nhỏ, việc vận chuyển sẽ nhanh chóng dễ dàng, còn biển lớn thì đương nhiên sẽ gây ấn tượng tốt hơn.

Bạt Hiflex có giá rất thấp, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu áp dụng sang biển quảng cáo hộp đèn, với khá nhiều loại chất liệu khác đi kèm, cùng những chi phí thiết kế, thi công riêng, giá của chúng thường bị tăng lên khoản g 2-3 lần. Nhưng nhìn chung, mức giá đó vẫn an toàn để đầu tư, tức là không quá đắt nếu mang so sánh tương quan với nhiều chất liệu mới trên thị trường.

Áp dụng biển quảng cáo hộp đèn cho các cửa hàng, nhà hàng… kinh doanh thiên về ban đêm là sự lựa chọn đúng đắn. Và tùy theo mức độ yêu cầu về sự sang trọng trong phong cách mà bạn nên đề xuất các thiết kế và khung kim loại từ bình dân đến cao cấp tùy ý.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *