Thiết kế tấm biển đèn led cần những gì?

Những tấm biển quảng cáo nhấp nháy trên các con phố, cung đường rất bắt mắt và thu hút người đi đường. Chính bạn khi đi ngang qua cũng tò mò và để ý đến chúng. Đó chính là thành công của tấm biển quảng cáo, ấn tượng và thu hút khách hàng. Bởi vì vậy, biển đèn led dần trở nên ưu ái hơn hết bởi khả năng lấy ánh sáng để thu hút, đặc biệt vào ban đêm. Tuy nhiên, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi chúng được làm như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu và thực hành nhưng không thể đầu tư chi phí cho cả khóa học làm biển quảng cáo đèn led. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thê rtuwj tay làm một tấm biển quảng cáo đèn led.

Thiết kế tấm biển đèn led cần những gì

  1. Chuẩn bị:

Bước đầu tiên bạn nên chuẩn bị tấm khung để gắn bóng đèn led bằng chất liệu mica hoặc alu. Thiết kế sơ bộ hình dạng mà bạn muốn thế hiện.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau:

– Bảng điều khiển có bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)
– 01 con chip điều khiển  (có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)
– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

  1. Thực hiện

Bạn cần cắt rạch tấm mica hoặc alu, tạo khung biển theo kích thước và hình dạng mong muốn. Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, không thấm nước. Khoan mica để gắn đèn led, bạn định dùng loại bóng nào thì dùng mũi khoan nhỏ hơn 1 chút để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

Trước khi làm các bước trên, bạn nên vẽ các đường nét của nội dung muốn trình bày và sau đó khoan các lỗ để cắm đèn.  Sau khi các bóng đèn led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc.

Thiết kế tấm biển đèn led cần những gì 1

3.Lập trình

Khi mua các linh kiện lắp ghép thì các nhà cung cấp sẽ miên xphis cho bạn một CD có coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn. Sau khi thực hiện các bước trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo đèn led chuyên nghiệp hơn, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên thi công biển quảng cáo uy tín. Chắc chắn sẽ có biển quảng cáo đèn led thành phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả mà chi phí bỏ ra cũng không quá cao.

Biển quảng cáo QUẢNG CÁO HN chuyên thi công, lắp đặt biển đèn led, biển in bạt, biển hộp đèn… chất lượng, hiệu quả cao. Với trình độ tay nghề kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng sự phát triển theo kịp xu hướng thời đại, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn tấm biển quảng cáo hiện đại, hiệu quả.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *