Ưu điểm sử dụng đèn led khi thiết kế biển quảng cáo

Hiện nay, biển quảng cáo được sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như bạt, mica, inox, đồng, alu… Mỗi loại vật liệu đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một loại hình rất được ưa chuộng đó chính là biển quảng cáo gắn đèn Led. Chúng ta luôn bắt gặp ở các con đường, cửa hàng, doanh nghiệp nào đó, các khu phố đông dân cư. Vậy tại sao loại hình quảng cáo này lại được ưa chuộng? Cùng biển quảng cáo QUẢNG CÁO HN tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Biển quảng cáo sử dụng đèn Led mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

Ấn tượng cao

Chính vì sử dụng công nghệ ánh sáng trong thiết kế biển quảng cáo nên độ thu hút của loại biển này cũng không nhỏ. Chính vì ánh sáng phát ra, đặc biệt vào ban đêm sẽ thu hút ánh nhìn từ người đi đường hơn so với những tấm biển quảng cáo đơn giản khác.

Ưu điểm sử dụng đèn led khi thiết kế biển quảng cáo

Độ bền cao

Sử dụng biển quảng cáo đèn led có độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Đối với sử dụng các loại vật liệu thông thường, khi đặt ngoài môi trường, tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nắng mưa, bão, độ ẩm và các tác nhân xung quanh nên dễ bị phai màu, mờ hình ảnh, thông tin làm mất đi giá trị thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với bảng hiệu đèn led thì rất ít xảy ra điều đó.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của loại vật liệu này chính là cho phép di dời hoặc tái sử dụng nhiều lần. Chính vì vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do để các đơn vị lựa chọn loại biển này nhiều hơn.  Ngoài ra, một biển quảng cáo đẹp có dùng đèn led, khi hoạt động chỉ tiêu thụ bằng 1/5 so với các loại đèn thông thường. Có thể thắp cả ngày lẫn đêm mà chi phí bỏ ra không đáng là bao.

Tính linh hoạt cao

Độ linh hoạt ở đây thể hiện qua cách ta hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, hình dạng, thông tin, độ chiếu sáng, màu sắc chiếu sáng. Phụ thuộc vào yêu cầu của người khách hàng với người thiết kế để cho ra một biển hiệu phù hợp với mong muốn của mình. Biển hiệu đèn led cũng có thể di dời di động nếu một cơ sở kinh doanh nào cần chuyển địa điểm hoạt động.

Ưu điểm sử dụng đèn led khi thiết kế biển quảng cáo 1

Đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín

Khi bắt tay vào dự định làm biển quảng cáo ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy băn khoăn, lo lắng và không biết lựa chọn chất liệu, thiết kế, mẫu mã phù hợp với đơn vị doanh nghiệp của mình. Biển quảng cáo QUẢNG CÁO HN sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đưa đến sự hài lòng cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công và bảo hành.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM #BIỂN_QUẢNG_CÁO VUI LÒNG :

Để lại SĐT hoặc inbox cho chúng tôi nhân viên sẽ gọi điện tư vấn kỹ hơn.
☎️ Hotline: 0829999213
Zalo: 0829999213

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *